Siêu Thị Xe Tải Van được thành lập từ ngày 8/3/2010 (tiền thân thành lập tháng 5/2008) chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế – cải tạo sản xuất các loại thùng xe. Từ 2008 – 2015 Công ty bán Ô tô Chuyên Nghiệp theo mô hình siêu thị đầu tiên tại Miền Nam. Đa dạng sản phẩm của các chủng loại Xe Tải, Xe Tải van, Xe Chuyên Dụng, Xe Khách và Xe Du Lịch. Với tiêu chí đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất – Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Khách Hàng.

showroom oto an suong
Showroom Siêu Thị Xe Tải Van

Siêu Thị Xe Tải Van  là đơn vị chuyên Nhập khẩu – Mua bán và Thu cũ đổi mới các dòng sản phẩm như Xe Tải, xe tải van, Đầu Kéo, Xe Ben, Xe Chuyên Dụng, Xe Khách và Xe Du Lịch. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe trong và ngoài nước Hàn – Nhật – Nga – Việt Nam – Ấn Độ – Trung Quốc. Với những thương hiệu nổi tiếng như: Isuzu, Gaz, Teraco, Jac, Chenglong, Hyundai, Daewoo, Veam, Hino, Fuso, Suzuki, TMT, Camc, Dongfeng, Howo, Faw, Dongben, Chiến Thắng, Đô Thành, Vĩnh Phát,… được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng.

Hiện nay, Siêu Thị Xe Tải Van đã có 6 Showrom tại các tỉnh thành, Cùng với hệ thống đại lý trên toàn quốc. Quý khách hàng tại miền nam có nhu cầu xem xe và lái thử có thể đến 1 trong các showrom của chúng tôi tại:

  • Showroom : QL1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.Hồ Chí Minh
  • Showroom : Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Showroom Bình Dương :  QL 13, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Showroom Tây Ninh : QL22B, Xã Long Thành Trung, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
  • Showroom Đồng Nai : Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Showroom Long An: QL1A, Thạnh Đức, Bến Lức, Long An

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: