Thông tin cá nhân

  • Họ và Tên: Lê Tấn Thẳng
  • Ngày sinh: 15/06/1992
  • Vai trò (chức vụ tại doanh nghiệp): Giám đốc kinh doanh (CCO) tại Siêu Thị Xe Tải Van.
  • Email: letanthangansuong@gmail.com
Lê Tấn Thẳng - Giám đốc điều hành Xe Tải Van
Lê Tấn Thẳng – Giám đốc điều hành Xe Tải Van

Tiểu sử về giám đốc kinh doanh Lê Tấn Thẳng

  • Học Đại học Công Nghiệp TP.HCM chuyên ngành công nghệ ô tô
  • Với hơn 12 năm gắn bó và trở thành giám đốc điều hành với thương hiệu Siêu Thị Xe Tải Van.

Sứ mệnh

Với trách nhiệm là giám đốc kinh doanh của Siêu Thị Xe Tải Van (CCO), anh mong muốn mang đến các dòng xe tải van chở hàng chất lượng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu mã đa dạng lẫn chi phí tiết kiệm. Thông qua đó, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng không những về chất lượng mà còn dịch vụ sau bán hàng, chính sách ưu đãi.

Mục tiêu

Với mục tiêu mang thương hiệu Siêu Thị Xe Tải Van chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, mở rộng hệ thống showroom trên khắp cả nước để mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất cho các dịch vụ, công ty, doanh nghiệp từ Bắc vào Nam.

Thành tựu đã đạt được

Có lẽ, Siêu Thị Xe Tải Van là niềm tự hào đối với CCO Lê Tấn Thẳng bởi vì đây cũng chính là “đứa con tinh thần” của anh. Cho đến nay, Siêu Thị Xe Tải Van đã từng bước tạo dựng được thương hiệu khắp miền nam cho nhiều dòng xe van 2 chỗ, 3 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ cho các thương hiệu Teraco, Hyundai, Suzuki, TMT, Dongben, Chiến Thắng, SRM,…. Tin rằng, đây chắc chắn là bước phát triển đột phá trong tương lai đối với ngành ô tô nói chung và ngành xe tải van nói riêng. Điều này là vô cùng xứng đáng với những gì mà CCO Lê Tấn Thẳng đã ngày đêm nghiên cứu và phát triển.